Xem thêm tin tức

07/11/2014
Đăng bởi Quang Khôi Doe

TIN TỨC

Apple chuẩn bị kế hoạch nếu iPhone "chết yểu"

23/02/2019
Đăng bởi Quang Khôi Doe
Theo tờ Wall Street Journal, Apple đã chuẩn bị “Hậu sự của iPhone” – “Life after iPhone” bằng cách thay đổi dòng sản phẩm điều hành của mình. Hãng này đang cố gắng giảm bớt sự phụ thuộc vào điện thoại thông minh của mình - iPhone, vốn đang gặp khó khăn trong năm nay.

Trả lời tin nhắn, chat bằng Apple Watch: dễ làm, tiện, nhận tiếng Việt khá tốt

22/02/2019
Đăng bởi Quang Khôi Doe
Việc trả lời bằng giọng nói và đồng hồ sẽ chuyển thành văn bản diễn ra nhanh và tự nhiên, khả năng nhận dạng của đồng hồ khá tốt, nhận dạng từ 95-98% trường hợp sử dụng.

Samsung Galaxy S10/S10+: cải tiến từ thiết kế bên ngoài lẫn phần cứng bên trong

21/02/2019
Đăng bởi Quang Khôi Doe
Samsung đã đem đến dòng Galaxy S10 thay đổi nhiều hơn so với S9 vốn chỉ là phiên bản nâng cấp cấu hình của S8. Họ lựa chọn thiết kế vuông vắn giống như dòng Note, hướng đến việc chụp ảnh đa dụng với cụm 3 camera chính, cũng như không thể thiếu một nền tảng phần cứng mạnh để cạnh tranh và các tính năng khác khá thú vị.

70% bản update Windows chỉ để sửa lỗi bảo mật bộ nhớ

20/02/2019
Đăng bởi Quang Khôi Doe
Theo Matt Miller, kỹ sư tại Microsoft, kỳ thực nguyên nhân anh em xài máy tính chạy Windows tháng nào cũng phải update hệ điều hành, thậm chí có tháng update 2 lần chính là do cách mà Windows cũng như các phần mềm chạy trên nền Windows sử dụng bộ nhớ RAM mà anh em đang sử dụng. Ở một hội thảo an ninh mạng tổ chức tại Israel, Miller đã cho biết, trong vòng 12 năm qua, khoảng 70% bản cập nhật cho Windows chỉ có một mục đích duy nhất là sửa lỗi bảo mật khi các ứng dụng sử dụng bộ nhớ RAM.

Malware Rietspoof đang lây lan qua tin nhắn spam của Messenger và Skype

19/02/2019
Đăng bởi Quang Khôi Doe
​Các chuyên gia an ninh mạng tại Avast Security vừa lên tiếng cảnh báo về một loại malware mới mang tên Rietspoof lây lan qua các dịch vụ nhắn tin như Facebook Messenger và Skype. Loại malware tấn công máy tính theo 2 bước này lần đầu bị phát hiện từ tháng 08 năm ngoái, nhưng mãi đến tháng 1 vừa rồi tần suất sử dụng và lây lan của mã độc này mới tăng cao tới mức đáng báo động.