Xem thêm tin tức

07/11/2014
Đăng bởi Quang Khôi Doe

TIN TỨC

Xiaomi Mi Band 5 sẽ có màn hình lớn hơn nữa, hỗ trợ thanh toán không chạm trên toàn thế giới

03/09/2019
Đăng bởi Quang Khôi Doe
Thế hệ tiếp theo của chiếc vòng tay thông minh đếChiếc Mi Band tiếp theo của Xiaomi nhiều khả năng sẽ có một màn hình lớn hơn và hỗ trợ thanh toán không chạm - theo một thông tin rò rỉ mới đây. Cụ thể, trang tin Tizen Help cho biết, Xiaomi Mi Band 5 sẽ có màn hình 1.2-inch so với màn hình 0.95-inch hiện nay trên Mi Band 4. Trang này còn khẳng định chất lượng màn hình của Mi Band 5 sẽ cao hơn, dễ đọc hơn dưới ánh mặt trời chiếu trực tiếp. Ngoài ra, các nguồn tin khác còn cho biết Mi Band 5 sẽ hỗ trợ thanh toán không chạm tại mọi thị trường. Trước đó, Xiaomi chỉ trang bị NFC nhằm cho phép thanh toán không chạm trên phiên bản Mi Band dành riêng cho thị trường Trung Quốc. Không rõ liệu công ty có mang dịch vụ Mi Pay của mình ra thị trường thế giới hay không, hay liệu hãng sẽ mở cửa cho các dịch vụ thanh toán bên thứ ba khác, bao gồm Google Pay. Xiaomi Mi Band 5 sẽ có màn hình lớn hơn nữa, hỗ trợ thanh toán không chạm trên toàn thế giới - Ảnh 1. Mi Band 4 hiện là một trong những vòng đeo thông minh rất phổ biến trên thị trường Tuy nhiên, cũng như mọi tin đồn khác, chúng ta chỉ nên đọc các thông tin này để tham khảo mà thôi. Bởi website Tizen Help trước đây không quá nổi bật trong việc rò rỉ thông tin sản phẩm, và bản thân họ cũng không nêu rõ những thông tin mình có được có nguồn gốc từ đâu. Cách đây chưa lâu, một lãnh đạo Xiaomi từng xác nhận rằng công ty đang phát triển thế hệ thứ 5 của chiếc vòng đeo theo dõi sức khỏe giá rẻ và rất phổ biến của mình, nhưng không tiết lộ thời điểm dự kiến ra mắt sản phẩm.n từ Xiaomi sẽ nhận được hai cải tiến mới rất cần thiết.

SK Hynix trình làng mô-đun DRAM DDR5 đầu tiên trên thế giới, nhanh hơn 60%, tiết kiệm điện hơn 30% so với DDR4

02/09/2019
Đăng bởi Quang Khôi Doe
Tuy nhiên, người tiêu dùng có thể sẽ phải chờ tới năm 2020 mới được sử dụng RAM DDR5.

RAM DDR5 nhanh hơn 85% so với DDR4, đã sẵn sàng để ra mắt

01/09/2019
Đăng bởi Quang Khôi Doe
Bộ nhớ RAM thế hệ mới này có hiệu năng cao hơn 85% so với DDR4, và có thể là dấu chấm hết cho tình trạng nghẽn tắc bộ nhớ.

Windows 10 hiện đang được sử dụng trên 300 triệu thiết bị trên toàn cầu

05/03/2019
Đăng bởi Quang Khôi Doe
Nối tiếp những chia sẻ tháng trước tại Build, Microsoft vui mừng thông báo rằng Windows 10 hiện đang được sử dụng trên 300 triệu thiết bị trên toàn cầu. Chúng tôi cũng nhìn thấy sự tăng trưởng đáng kể ở số người sử dụng các tính năng tuyệt vời của Windows 10 như Microsoft Edge, Cortana, game, các ứng dụng và Windows Store … hơn bao giờ hết.

Nokia 9 PureView

25/02/2019
Đăng bởi Quang Khôi Doe
Nokia 9 PureView không những sở hữu cụm camera 5 ống kính rất đặc biệt mà nó còn có một thiết kế hài hoà, đơn giản. Máy cũng đem đến một thiết kế khác biệt so với phần còn lại của thế giới smartphone Android đang chạy theo những cái thiết kế thời thượng như tai thỏ, nốt ruồi hay màn hình gập…