Xem thêm tin tức

07/11/2014
Đăng bởi Quang Khôi Doe

TIN TỨC

Nhân viên Amazon nhận hối lộ tiền mặt để xoá review sản phẩm xấu

08/09/2019
Đăng bởi Quang Khôi Doe
​Hành vi xoá bình luận xấu rất phổ biến ở Trung Quốc, và chính điều này đã khiến Amazon phải điều traVới những người bán hàng trực tuyến của Amazon, một đánh giá sản phẩm tiêu cực có thể gây tổn hại cho các doanh nghiệp bán sản phẩm của họ trên trang web của Amazon.

Không dừng lại ở loa thông minh, Amazon chuẩn bị cho ra mắt 8 thiết bị mới, trong đó có lò vi sóng thông minh tích hợp trợ lý ảo

07/09/2019
Đăng bởi Quang Khôi Doe
Amazon cho rằng lò Khoảng bằng giờ này năm ngoái, Amazon đã tung ra hàng loạt các thiết bị Alexa cho thế giới, bao gồm chiếc Spot và những chiếc loa Echo mới. Năm nay, công ty còn muốn mở rộng thêm với những sản phẩm mới, chuẩn bị phục vụ cho kỳ nghỉ Giáng sinh năm nay. Theo một báo cáo từ CNBC, Amazon đang chuẩn bị ra mắt ít nhất 8 thiết bị phần cứng có tích hợp Alexa tại sự kiện vào cuối tháng này. Danh sách thiết bị rất đa dạng, bao gồm một tiện tích cho ô tô, một bộ khuếch đại, một bộ thu và một loa siêu trầm. Ba sản phẩm cuối kể trên có khả năng sẽ làm việc song song với nhau và sẽ khiến công ty cạnh tranh trực tiếp với những công ty như Sonos. Không dừng lại ở loa thông minh, Amazon chuẩn bị cho ra mắt 8 thiết bị mới, trong đó có lò vi sóng thông minh tích hợp trợ lý ảo - Ảnh 1. Sản phẩm mới của Amazon cũng sẽ cạnh tranh trong mảng tiện ích ô tô. Các công ty như Garmin cũng đã có những sản phẩm Alexa dùng trong xe ô tô, trong khi các nhà sản xuất xe cũng đã bắt đầu tích hợp trợ lý ảo này vào trong hệ thống thông tin giải trí của xe hơi. Sản phẩm thú vị nhất trong số những sản phẩm được tích hợp trợ lý ảo có lẽ phải nói đến chiếc lò vi sóng. Việc tích hợp trợ lý ảo vào một thiết bị kiểu này là khá hợp lý. Việc Amazon sản xuất một thiết bị độc quyền là khá tham vọng với một công ty mà đã hợp tác với nhiều nhà sản xuất thiết bị. Những sản phẩm này đánh dấu bước đi đầu tiên của Amazon vào không gian thiết bị gia dụng, khiến cho họ cạnh tranh trực tiếp với các hãng như Sonos và GE. Sonos đã có bộ khuếch đại và loa siêu trầm làm việc với Alexa, trong khi GE đã có lò vi sóng thông minh có khả năng kết nối và điều khiển Alexa. Garmin cũng đã có camera tương thích với Alexa, có thể dùng trong ô tô.vi sóng cũng phải thông minh trong thời buổi hiện nay.

Đây là lò vi sóng dành cho dân nghiện phim: có màn hình cảm ứng 27-inch để xem Netflix

06/09/2019
Đăng bởi Quang Khôi Doe
Và còn được trang bị công nghệ thị giác máy tính để hỗ trợ nấu ăn nữa...

Xiaomi ra mắt loa bluetooth MORROR ART: Màn hình trong suốt, hiển thị lời bài hát, giá 10 triệu đồng

05/09/2019
Đăng bởi Quang Khôi Doe
Ngoài vai sử dụng để thưởng thức âm nhạc, loa bluetooth trong suốt MORROR ART của Xiaomi còn là một món đồ trang trí cực kì đẹp mắt cho ngôi nhà của bạn

Trên tay Haylou LS01: Chiếc "Apple Watch" giá 500.000 đồng của Xiaomi, cạnh tranh trực tiếp Mi Band 4

04/09/2019
Đăng bởi Quang Khôi Doe
Haylou LS01 có mức giá cực kỳ rẻ so với một chiếc smartwatch, tuy nhiên trải nghiệm thực tế lại không "ngon" như giá bán.