Xem thêm tin tức

07/11/2014
Đăng bởi Quang Khôi Doe

TIN TỨC

Google đưa bong bóng chat của Facebook lên ứng dụng tin nhắn trên Android

28/09/2019
Đăng bởi Quang Khôi Doe
Google đang thử nghiệm một tính năng mới trên phiên bản Android 10 có tên là Bubbles với cơ chế hoạt động giống như bong bóng chát của Facebook Messenger.

Xiaomi Mi Band 4 là vòng đeo theo dõi sức khỏe bán chạy nhất tại Nhật Bản

27/09/2019
Đăng bởi Quang Khôi Doe
Chỉ vừa cập bến thị trường Nhật Bản, Xiaomi Mi Band 4 đã lập tức trở thành vòng đeo tay theo dõi sức khỏe bán chạy nhất tại thị trường này.

5 tiêu chuẩn chọn sạc dự phòng tốt nhất

26/09/2019
Đăng bởi Quang Khôi Doe
Sạc dự phòng được xem là nguồn năng lượng di động cho thiết bị phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng biết tiêu chí chuẩn để mua được một cục sạc dự phòng tốt, đảm bảo an toàn với giá thành hợp lý

TOP 4 chiếc đồng hồ thông minh dưới 3 triệu đáng mua nhất

25/09/2019
Đăng bởi Quang Khôi Doe
gày nay, không thể phủ nhận sức hút và lợi ích mà những chiếc smartwatch - đồng hồ thông minh đem lại cho cuộc sống hàng ngày của nhiều người. Tuy nhiên không phải ai cũng dư dả tài chính để sắm cho mình những chiếc đồng hồ cao cấp từ các thương hiệu nổi tiếng. Bởi vậy, hãy cùng mình “điểm danh” những chiếc đồng hồ thông minh dưới 3 triệu đồng mà có chất lượng sẽ không khiến bạn thất vọng nhé!

Asanzo giới thiệu dòng iSlim TV viền màn hình siêu mỏng

24/09/2019
Đăng bởi Quang Khôi Doe
Asanzo tiếp tục trình làng bộ sưu tập Android tivi với tên gọi iSLIM TV, dòng TV thông minh mới nhất với thiết kế màn hình tràn viền đột phá. Trải rộng kích cỡ từ 32 đến 55 inch, kết hợp giữa trí tuệ nhân tạo và thiết kế siêu mỏng sang trọng, dòng iSLIM TV của Asanzo phù hợp mọi không gian và nhu cầu người dùng.