Xem thêm tin tức

07/11/2014
Đăng bởi Quang Khôi Doe

TIN TỨC

Những bức ảnh khoa học ấn tượng nhất trong năm 2019

12/11/2019
Đăng bởi Quang Khôi Doe
Năm 2019 là năm nhân loại chụp được hình ảnh đầu tiên về hố đen. Năm vừa qua cũng mang lại những góc nhìn mới mẻ về một số sinh vật nhỏ nhất trên Trái đất và những dấu hiệu đáng lo ngại về biến đổi khí hậu.

Nếu không chăm lo nhiều hơn cho Windows 10X, Microsoft hoàn toàn có thể vấp phải vết xe đổ của Windows Phone

11/11/2019
Đăng bởi Quang Khôi Doe
Với việc ra mắt Windows 10X cho các thiết bị màn hình gập và hai màn hình, Microsoft sẽ cần phải tập trung nhiều hơn nữa cho phiên bản Windows này trong năm 2020 nếu không muốn lặp lại thất bại như Windows Phone.

Báo uy tín Wall Street Journal đưa tin Huawei được nhà nước Trung Quốc tài trợ 75 tỷ USD, khiến hãng này nổi điên

10/11/2019
Đăng bởi Quang Khôi Doe
Theo Wall Street Journal thì khoản tiền khổng lồ kia đã giúp Huawei duy trì tốc độ tăng trưởng bùng nổ dù dính lệnh cấm vận của Mỹ.

Cùng xem thiết kế tân tiến của một trong những tòa nhà tự cung cấp năng lượng lớn nhất thế giới

09/11/2019
Đăng bởi Quang Khôi Doe
Rất khó để xây dựng được một tòa nhà tự cấp năng lượng hoàn toàn - một tòa nhà sản sinh ra nhiều năng lượng hơn mức nó tiêu thụ - ngay giữa lòng một thành phố bận rộn. Lý do đầu tiên là các tòa cao ốc gần đó có khả năng sẽ chặn không cho ánh sáng mặt trời tiếp cận các tấm pin năng lượng đặt trên mái. Lý do khác là, các tòa nhà văn phòng trong thành thị thường khá chật chội, do đó người ta không thể lắp đặt các tua-bin điện gió tại đây được.

Thời đại AI, trông xe còn giàu hơn đi làm văn phòng ở Trung Quốc

08/11/2019
Đăng bởi Quang Khôi Doe
Việc thiếu hụt chỗ đỗ xe ô tô ở Trung Quốc đang làm bùng phát cơn khát AI cho một nhu cầu ứng dụng mới: quản lý bãi đỗ xe thông minh.