Xem thêm tin tức

07/11/2014
Đăng bởi Quang Khôi Doe

TIN TỨC

18 tựa game có sức ảnh hưởng nhất trên nền tảng smartphone trong thập kỷ qua

18/11/2019
Đăng bởi Quang Khôi Doe
Như vậy là chúng ta đã bước qua một thập kỷ mới, mười năm trước, trò chơi di động vẫn còn ở giai đoạn sơ khai, với cả các nhà phát triển lớn và nhỏ vẫn đang tìm hiểu nền tảng này. Khi công nghệ smartphone phát triển, game di động cũng vậy.

Windows 10 sẽ ra sao nếu được phát triển bởi Apple?

16/11/2019
Đăng bởi Quang Khôi Doe
Chắc chắn hệ điều hành này sẽ trông mềm mại hơn, chứ không đầy góc cạnh như hiện tại. Windows và macOS vẫn luôn được xem là những đối thủ truyền kiếp trên thị trường hệ điều hành, và cả Microsoft lẫn Apple đều cực kỳ tâm huyết trong phát triển những tính năng mới nhằm giúp sản phẩm của mình giành được lợi thế trước kẻ bên kia chiến tuyến.

Trung Quốc lại có thêm hệ điều hành máy tính mới, giao diện là sự kết hợp giữa Android và iOS

15/11/2019
Đăng bởi Quang Khôi Doe
UOS là một trong những hệ điều hành máy tính mới nhất của các nhà phát triển Trung Quốc. Và thoạt nhìn nó có nhiều nét khá tương đồng với iOS và Android. Trung Quốc đang không ngừng tự xây dựng những sản phẩm của riêng mình nhằm tránh sự phụ thuộc vào công nghệ của nước ngoài. Trong đó, hệ điều hành máy tính được coi là một trong những ưu tiên hàng đầu của nước này.

Apple vẫn đang bán những chiếc iMac từ năm 2006, chip Intel Core 2 Duo với giá 1.000 USD

14/11/2019
Đăng bởi Quang Khôi Doe
Những chiếc iMac này được ra mắt cách đây gần 15 năm, với chip Core 2 Duo, RAM 512MB, ổ cứng Serial ATA 160GB

Nhìn lại thập niên 2010: Sự thăng hoa của những đế chế công nghệ hùng mạnh, toàn bộ những thứ họ "chạm tay" tới đều thay đổi không ngừng

13/11/2019
Đăng bởi Quang Khôi Doe
Những công ty công nghệ lớn nhất đều có mặt ở khắp mọi nơi trong cuộc sống hiện đại, "đồng hành" cùng hàng tỷ người trên thế giới, nhưng cũng đối diện với những án phạt hàng tỷ USD.