Máy quét Fujitsu IX500

CÒN HÀNG
14.300.000 
+
Mua nhanh

DOWNLOAD DRIVER

- Thương hiệu Fujitsu của Nhật Bản.

- Sản xuất tại Trung Quốc.

- Bảo hành: 12 tháng.

Mô tả sản phẩm :

Máy quét Fujitsu IX500 cung cấp cho người dùng quản lý hiệu quả để làm giảm đáng kể lộn xộn giấy, không gian lưu trữ, và rủi ro an ninh liên quan đến thủ tục giấy tờ tại nhà hoặc văn phòng. Máy quét Fujitsu ScanSnap IX500 chạy trên các máy tính Windows & Mac, điện thoại di động iOS và Android hay máy tính bảng.

Máy scan Fujitsu ScanSnap IX500 được trang bị với một bộ cảm biến siêu âm và công nghệ giấy ăn cao cấp. Tạo file PDF của tài liệu của bạn một cách dễ dàng với một chạm kích hoạt các thiết lập tự động và chức năng chỉnh sửa hình ảnh tự động.

Thông số kỹ thuật máy quét Fujitsu IX500 :

- Cảm biến hình ảnh : CIS.

- Nguồn sáng Đèn LED 3 màu (Đỏ/Lục/Lam).

- Độ phân giải : 600 dpi.

- Kiểu quét : Quét 2 mặt tự động.

- Scan qua WiFi (tại một thời điểm chỉ kết nối với 1 máy tính).

- Tốc độ quét : 25 trang /phút (Màu, 200 dpi, A4).

- Khổ giấy : A4.

- Công suất tiêu thụ điện khi vận hành : 20W hoặc ít hơn.

- Khay nạp giấy : 50 tờ.

- Định dạng ảnh đầu ra : JPEG, TIFF, RTF, PDF.

- Kiểu kết nối : USB 3.0, WiFi b/g/n.

- Kích thước (WxDxH) : 292 x 159 x 168 mm.

- Tương thích HĐH : Windows® XP/Vista/7/8/10 và hệ điều hành sau này, Mac OS.

- Trọng lượng : 3Kg.

Hình ảnh máy scan Fujitsu IX500


Tính năng nổi bật của máy scan Fujitsu IX500 :

Máy quét Fujitsu IX500 tích hợp khay nạp giấy tự động ADF để giúp bạn có thể quét hai mặt tự động, quét liên tục một tập tài liệu đến 50 tờ, đồng thời cũng hỗ trợ nhiều loại giấy kích cỡ khác nhau.

Máy Scan Fujitsu IX500 còn có khả năng tự động chuyển văn bản tiếng Việt sang MS Word, Excel, Powerpoint, tự động tách bộ theo keyword.

Máy quét Fujitsu IX500 cung cấp tốc độ, chất lượng hình ảnh, và xử lý giấy rất lớn, cùng với hội nhập dễ dàng và khả năng tương thích với các ứng dụng hình ảnh tài liệu.

Đặc biệt máy quét Fujitsu IX500 có thể Scan vào thiết bị di động (Android, iOS), Scan vào các ứng dụng đám mây (Goodle Docs., Sharepoint…) và kết nối không dây WiFi giúp kết nối với máy tính dễ dàng, tùy chọn vị trí đặt máy mà không quá phụ thuộc vào khoản cách bởi độ dài dây kết nối.

Máy scan Fujitsu IX500 thân thiện với môi trường và dễ sử dụng, với chứng nhận ENERY STAR, công nghệ chiếu sáng LED tiêu thụ điện năng thấp và chức năng tiết kiệm điện của nó.

Chất lượng máy quét Fujitsu ScanSnap IX500 :


- Máy mới 100%, nguyên đai, nguyên kiện, chính hãng Fujitsu.

- Có chứng nhận chất lượng (CQ), chứng nhận xuất xứ (CO).

.


Tag : Máy quét Fujitsu IX500, máy scan Fujitsu IX500, máy quét Fujitsu ScanSnap IX500, máy scan Fujitsu ScanSnap IX500, Scan Fujitsu ScanSnap IX500.