Smartphone màn hình gập vỏ sò của Samsung sẽ chỉ có giá bằng 1/2 Motorola RAZR, nhưng không phải Galaxy Fold 2 cao cấp

11/09/2019
Đăng bởi Quang Khôi Doe

Samsung đã công bố sự kiện Unpacked sẽ diễn ra vào ngày 11 tháng 2 tới đây. Bên cạnh Galaxy S11 (Galaxy S20), một chiếc smartphone màn hình gập cũng sẽ được ra mắt tại sự kiện này. Tuy nhiên đây sẽ không phải là Galaxy Fold 2.

Chiếc smartphone màn hình gập vỏ sò sắp tới của Samsung sẽ khá giống với Motorola RAZR vừa ra mắt mới đây. Các phương tiện truyền thông gọi chiếc smartphone này là Galaxy Fold 2, nhưng trên thực tế không phải vậy. Galaxy Fold 2, mà là kẻ kế nhiệm Galaxy Fold cao cấp có giá hơn 2.000 USD, sẽ được ra mắt vào tháng 8.

Smartphone màn hình gập vỏ sò của Samsung sẽ chỉ có giá bằng 1/2 Motorola RAZR, nhưng không phải Galaxy Fold 2 cao cấp - Ảnh 1.

Galaxy Fold 2 sẽ là một chiếc smartphone cao cấp, được trang bị tất cả những công nghệ tiên tiến nhất của năm 2020, và sẽ có giá bán rất cao. Còn chiếc smartphone màn hình gập vỏ sò sắp tới của Samsung sẽ có giá bán phải chăng, và không có những công nghệ tiên tiến như 5G hay sạc không dây.

Mặc dù không phải một chiếc smartphone cao cấp, nhưng chiếc điện thoại màn hình gập vỏ sò sắp tới của Samsung vẫn sẽ rất thu hút sự chú ý. Đây có thể sẽ là chiếc smartphone màn hình gập có giá bán hấp dẫn nhất.

Smartphone màn hình gập vỏ sò của Samsung sẽ chỉ có giá bằng 1/2 Motorola RAZR, nhưng không phải Galaxy Fold 2 cao cấp - Ảnh 2.

Hình ảnh thực tế của chiếc smartphone màn hình gập vỏ sò Samsung.

Theo một nguồn tin mới đây, chiếc smartphone màn hình gập vỏ sò của Samsung sẽ có giá bán chỉ 857 USD. Tức là bằng một nửa so với Motorola RAZR, có giá là 1.500 USD. Chiếc smartphone này cũng sẽ có cấu hình tầm trung, với chip xử lý hơi lỗi thời.

Galaxy Fold vỏ sò sẽ được trang bị chip xử lý Snapdragon 855, thay vì Snapdragon 865 mới nhất của Qualcomm. Ngoài ra, chiếc smartphone màn hình gập này cũng sẽ không được sử dụng loại kính siêu mỏng mới, mà Samsung vừa phát minh. Nó cũng chỉ có camera kép phía sau và các thông số không mấy ấn tượng.

Có thể nói đây là một chiếc smartphone màn hình gập giá rẻ, nhằm giúp người dùng tiếp cận với một thiết kế smartphone hoàn toàn mới và làm quen dần với nó.

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới