Đồng hồ nghe gọi rẻ nhất thế giới giá chỉ 9 USD

19/12/2019
Đăng bởi Quang Khôi Doe

Quá nhàm chán với những chiếc smartphone cao cấp giá nghìn USD? Hãy "đổi gió" với chiếc điện thoại giá chỉ bằng 3 tô phở này.

Có tên LEEHUR V8 (giống như L'heure trong tiếng Pháp, nghĩa là thời gian), chiếc đồng hồ này có thể gắn SIM để nghe gọi, nhắn tin y hệt điện thoại thông thường.

Với giá bán 9 USD, có thể xem đây là chiếc điện thoại rẻ nhất hiện nay. So với giá của Apple Watch Series 3 hay Samsung Galaxy Watch, bạn có thể mua đến 20 chiếc LEEHUR V8 hoặc nhiều hơn. Điểm nổi bật của sản phẩm là khe SIM độc lập, không phụ thuộc vào smartphone để gọi điện.

Dong ho nghe goi re nhat the gioi gia chi 9 USD hinh anh 1 Z05404012020.jpg

Đồng hồ LEEHUR V8 với khe gắn SIM là chiếc điện thoại rẻ nhất thế giới hiện nay. Ảnh: Gearbest.

Theo TechRadar, LEEHUR V8 có 4 màu sắc: đen, trắng, đỏ và xanh dương. Các thông số cơ bản của máy gồm chip xử lý MediaTek MTK6261D, RAM 64 MB, bộ nhớ trong 128 MB, hỗ trợ thẻ nhớ microSD tối đa 32 GB, màn hình cảm ứng 1,22 inch, độ phân giải 240 x 240 pixel.

Có giá rất rẻ tuy nhiên LEEHUR V8 vẫn trang bị kết nối Bluetooth 3.0 để nhận cuộc gọi, thông báo từ smartphone, camera trước 1,3 MP (Apple Watch, Galaxy Watch không có), pin 380 mAh và khung bằng thép không gỉ.

LEEHUR V8 chỉ hỗ trợ mạng GPRS/2G, người dùng cần lưu ý vì một số nước đã lên kế hoạch tắt sóng 2G, trong đó có Việt Nam. Thiết bị không có chống nước nên hãy cẩn thận khi đeo dưới trời mưa.Tất nhiên, không thể đòi hỏi gì hơn ở một chiếc điện thoại giá chỉ 9 USD như thế này. Dù sao, nếu cần một chiếc điện thoại chữa cháy nhỏ gọn, có thể đeo cổ tay thì đây là sản phẩm phù hợp cho bạn.

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới